Về HEID

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội (HEID) được thành lập ngày 17/04/2007 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103016836 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Là đơn vị thành viên Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, HEID đã và đang thực hiện sứ mệnh gìn giữ, phát triển và mang tri thức tới các thế hệ học sinh của đất nước thông qua việc tổ chức biên soạn, biên tập, in, phát hành sách giáo khoa, sách bổ trợ, sách tham khảo và tới đây sẽ đưa vào vận hành nền tảng phục vụ học tập, ôn luyện, giảng dạy, kiểm tra, đánh giá…trực tuyến có tên gọi là Hệ sinh thái Học liệu số – hoclieu.vn.

Trải qua hơn 15 năm phát triển, HEID tự hào là một trong những đơn vị trong nước có quy mô lớn của ngành giáo dục. Với uy tín, bề dày kinh nghiệm và chất lượng đội ngũ, HEID đã luôn giữ vị thế tiên phong và có những đóng góp
tích cực, đồng hành với sự ổn định, thành công của Nhà xuất bản Giáo dục
Việt Nam.

Luôn coi nhân lực là yếu tố nền tảng và cốt lõi, HEID chúng tôi hiện nay đã hội tụ được đội ngũ cán bộ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, kiến thức chuyên ngành giỏi, là những chuyên gia trong lĩnh vực xuất bản, phát hành các sản phẩm giáo dục; đội ngũ tác giả, đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết với nghề; đội ngũ họa sĩ, kĩ thuật viên chế bản, thiết kế đồ họa giỏi với tư duy thẩm mĩ và sư phạm cao. Đặc biệt đội ngũ của HEID trước đây và hiện nay luôn là một tập thể đoàn kết, gắn bó, có trách nhiệm với xã hội, với sự nghiệp trồng người của đất nước, cùng tin tưởng, cùng mong muốn được cống hiến và sẽ tiếp tục bằng khối óc, đôi bàn tay đóng góp, xây dựng nền giáo dục phát triển lớn mạnh.

Hãy cùng HEID chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái sản phẩm giáo dục chất lượng nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn các thầy cô giáo và các em học sinh trên mọi miền Tổ Quốc.

Sứ mệnh - Tầm nhìn -
Giá trị cốt lõi

SỨ MỆNH

img

TẦM NHÌN

img

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

img

HÀNH TRÌNH ĐỒNG HÀNH
CÙNG CÁC THẾ HỆ HỌC SINH VIỆT NAM

2007
2009
2010
2012
2015
2017
2019
2021
2022
2023
2024

2007

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội (HEID) là đơn vị thành viên của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, được thành lập theo QĐ số 310/QĐ-TCNS ngày 23/3/2007 của Chủ tịch Hội đồng quản trị NXBGDVN và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 17/4/2007 theo giấy phép ĐKKD của Sở KH&ĐT Hà Nội.

2009

Công ty niêm yết cổ phiếu với mã EID trên sàn chứng khoán

2010

Tổ chức biên soạn bộ sách giáo khoa Tiếng Anh theo Chương trình Tiếng Anh thí điểm thuộc Đề án ngoại ngữ quốc gia phục vụ dạy thí điểm

2012

Khai trương văn phòng làm việc tọa lạc tại 12 Láng Hạ,
Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

2015

Đánh dấu bước phát triển mới của HEID trong việc mở rộng hợp tác quốc tế, tiếp tục biên soạn sách giáo khoa Tiếng Anh và triển khai Dự án mô hình trường học mới VNEN.

2017

Hòa nhập với sự phát triển của thời đại kĩ thuật số 4.0, HEID đã triển khai và đưa vào hoạt động hệ thống phần mềm và học liệu điện tử hỗ trợ giảng dạy học tập SGK TA sachmem.vn

2019

Tổ chức biên soạn và phát hành bộ SGK "Cùng học để phát triển năng lực" và bộ SGK Tiếng Anh Global Success theo Chương trình GDPT 2018.

2021

Tái cấu trúc Công ty, mở ra một chặng đường phát triển mới của HEID.

2022

Bắt kịp chỉ đạo, chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo về chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo, HEID đã triển khai Dự án thành lập các trung tâm Học liệu số và chính thức cho ra mắt hệ sinh thái Học liệu số hoclieu.vn.

2023

Tổ chức biên soạn và xuất bản bộ sách Giáo dục Stem - Hành trình sáng tạo, với sự hợp tác của đội ngũ tác giả, cố vấn chuyên môn là những chuyên gia, nhà khoa học có uy tín về giáo dục STEM hàng đầu Việt Nam.

2023

Tổ chức biên soạn và xuất bản bộ sách Giáo dục Stem - Hành trình sáng tạo, với sự hợp tác của đội ngũ tác giả, cố vấn chuyên môn là những chuyên gia, nhà khoa học có uy tín về giáo dục STEM hàng đầu Việt Nam.

Ban lãnh đạo

Sơ đồ tổ chức

Công ty thành viên

Thành tựu

Sơ đồ tổ chức

Công ty thành viên

Công ty TNHH MTV
Hồng Hà Thành Công

Công ty CP
Sách dịch và Từ điển

Công ty CP Sách và Thiết bị
Trường học Lạng Sơn

Công ty CP Sách và Thiết bị
Trường Học Hà Tây