ĐÓN ĐOÀN THỰC TẬP SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG

Sáng ngày 03/4/2023, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt chào đón đoàn thực tập sinh đến từ Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương. Hoạt động này nhằm mục đích giúp các em sinh viên có cơ hội trải nghiệm và học hỏi kiến thức thực tiễn tại một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Buổi tiếp đón đã diễn ra với sự tham gia của ông Phạm Quốc Cường – Phó Tổng giám đốc Công ty, bà Nguyễn Thu Hà – Trưởng phòng TC-HC-TH, bà Nguyễn Thị Thanh Xuân – Trưởng ban Ngoại ngữ, cùng đại diện các CBNV, biên tập viên trong Công ty. Về phía đoàn thực tập sinh có ông Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng khoa tiếng Anh – đại diện nhà trường cùng 17 em sinh viên tham gia thực tập.

Thời gian thực tập của đoàn sinh viên kéo dài từ ngày 03/4/2023 đến ngày 16/4/2023 tại Ban Ngoại ngữ HEID – bộ phận chuyên môn về tổ chức và biên tập bản thảo sách ngoại ngữ với đội ngũ biên tập viên có nhiều kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực giáo dục nói chung và quy trình, tiêu chuẩn tổ chức bản thảo, biên tập sách nói riêng. Đây là cơ hội quý giá giúp các em sinh viên có thể học hỏi và nắm bắt những kiến thức thực tế trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là những quy chuẩn, quy tắc nghiêm ngặt trong lĩnh vực xuất bản sách giáo dục.

HEID luôn đề cao việc tạo môi trường trải nghiệm thực tế dành cho nguồn nhân lực tương lai của đất nước và sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất hỗ trợ các sinh viên trong quá trình thực tập để các em có thể lĩnh hội thêm vào hành trang của mình những kiến thức, kĩ năng, nhiệt huyết tại môi trường làm việc của HEID.

Chia sẻ

Facebook