GẶP GỠ, TRAO ĐỔI HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CÙNG NXB GIÁO DỤC MACMILLAN

Ngày 12/6/2023 tại trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội, đại diện NXB Macmillan đã đến thăm, làm việc và trao đổi hợp tác cùng với đại diện Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam (NXBGDVN), đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội (HEID).

Tham dự buổi làm việc, về phía NXB Macmillan có bà Emma Bourne – Giám đốc điều hành cùng đội ngũ lãnh đạo cấp cao của NXB Macmillan; về phía Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam có ông Vũ Trung chính – Phó Tổng biên tập NXBGDVN, bà Ngô Thanh Huyền – Phó Chánh văn phòng NXBGDVN; về phía Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội có ông Lê Thành Anh – Tổng Giám đốc Công ty cùng đội ngũ ban lãnh đạo và các phòng, ban chuyên môn.

Tại buổi gặp mặt, bà Emma Bourne chia sẻ NXB Macmillan rất vinh hạnh là một trong những đối tác quan trọng, đã đồng hành cùng với NXBGDVN xây dựng thành công bộ SGK Tiếng Anh dành cho cấp Tiểu học (Từ lớp 1 đến lớp 5) từ năm 2012 và mới đây nhất là Bộ SGK Tiếng Anh Global Success được biên soạn theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Đại diện NXBGDVN, ông Lê Thành Anh – Tổng Giám đốc HEID – đơn vị đầu mối trực tiếp triển khai biên soạn và hoàn thiện Bộ SGK Tiếng Anh Global Success đã khẳng định về uy tín, thương hiệu của NXBGDVN đối với chương trình sách giáo khoa mới nói chung và đối với Bộ SGK Tiếng Anh Global Success nói riêng; đồng thời ông cũng bày tỏ sự trân trọng đối với hành trình đồng hành của NXB Macmillan và tin tưởng vào tương lai hợp tác chặt chẽ hơn, hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Qua trao đổi, thảo luận, hai NXB dự kiến sẽ mở rộng triển khai các cơ hội hợp tác trong lĩnh vực giáo dục nói chung và đào tạo tiếng Anh nói riêng. Trong đó, đặc biệt chú trọng vào việc phát triển và ứng dụng các công nghệ giáo dục tiên tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm hợp tác giữa NXB Macmillan và NXBGDVN nhằm mang lại nhiều giá trị tốt hơn cho giáo viên và học sinh Việt Nam.

Trong thời gian tới, NXBGDVN và NXB Macmillan cam kết:

  • Tiếp tục đồng hành, hỗ trợ đội ngũ tác giả, biên tập viên, họa sĩ để nâng cao chất lượng, uy tín, thương hiệu bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success.
  • Phối hợp nghiên cứu để đạ dang hóa các nguồn học liệu số hóa, các sản phẩm bổ trợ, các ứng dụng công nghệ thông tin tối ưu hoạt động giảng dạy, học tập.
  • Triển khai các chương trình bồi dưỡng, tập huấn cho giáo viên Việt Nam định kỳ hàng năm với sự tham gia của các chuyên gia quốc tế đến từ NXB Macmillan.

Tất cả vì mục tiêu đồng hành, hỗ trợ các cơ sở giáo dục, các thầy cô giáo và các em học sinh trong suốt quá trình triển khai, giảng dạy và học tập bộ Sách giáo khoa Bộ SGK Tiếng Anh Global Success.

Chia sẻ

Facebook