HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY MÔN TIẾNG ANH DÀNH CHO GIÁO VIÊN CẤP TIỂU HỌC – THCS – THPT TRÊN TOÀN QUỐC

Trong 02 ngày 26/5 – 27/5/2023, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội đã phối hợp cùng với NXB Macmillan và NXB Pearson tổ chức thành công chuỗi Hội thảo chuyên đề tập huấn phương pháp giảng dạy môn Tiếng Anh dành cho giáo viên cấp Tiểu học – THCS – THPT trên toàn quốc.

Chuỗi Hội thảo đã thu hút gần 15.000 điểm cầu tham gia với sự góp mặt của các cán bộ quản lý cấp Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT, nhà trường và giáo viên đang giảng dạy bộ môn Tiếng Anh các cấp học trên toàn quốc.

Hội thảo được dẫn dắt bởi các chuyên gia trong nước và nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy bộ môn Tiếng Anh, đã giúp cho giáo viên được tiếp cận và được hướng dẫn thêm nhiều các phương pháp giảng dạy mới đáp ứng các yêu cầu đổi mới của bộ môn theo Chương trình GDPT năm 2018.

  • Chủ đề dành cho cấp Tiểu học: Phương pháp quản lí lớp học ở các quy mô khác nhau và duy trì sự chú ý của học sinh/ Diễn giả Blue Melia – Cố vấn học thuật & Giảng viên đào tạo khu vực Đông Nam Á, NXB Macmillan.
  • Chủ đề dành cho cấp THCS – THPT: Phương pháp học tập tích hợp nội dung và ngôn ngữ – CLIL/ Diễn giả David Persey – Cố vấn, Giảng viên NXB Pearson.

Ngoài ra, giáo viên toàn quốc vô cùng hứng thú với phần hướng dẫn KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ môn Tiếng Anh theo từng cấp học và soạn KẾ HOẠCH BÀI DẠY theo công văn 2345 (cấp Tiểu học), công văn 5512 (cấp THCS – THPT) được truyền giảng bởi hai chuyên gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo: Bà Trần Nguyễn Phương Thùy (Vụ Giáo dục Tiểu học) và Ông Đặng Hiệp Giang (Vụ Giáo dục Trung học).

Kết thúc chuỗi Hội thảo, các thầy cô được nhận GIẤY CHỨNG NHẬN tham gia hội thảo cấp bởi NXB Macmillan, NXB Pearson và Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.

Chuỗi Hội thảo chuyên đề định kì hàng năm thể hiện nỗ lực trong cam kết đồng hành của HEID đối với các cơ sở giáo dục, các thầy cô giáo trong quá trình giảng dạy SGK theo chương trình mới.

Chia sẻ

Facebook