MUÔN VÀN CẢM XÚC TRONG NGÀY CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ TIẾNG ANH

Cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử Tiếng Anh đã đi đến hồi kết, để lại trong lòng các thí sinh những cảm xúc khó quên. Từ những ngày miệt mài sáng tạo đến những ngày hồi hộp, lo lắng chờ đợi kết quả và giờ đây là những niềm vui vỡ òa trong khoảnh khắc nhận tin thắng giải và điều đó đã trở thành dấu ấn đặc biệt trong hành trình sáng tạo của không chỉ các thí sinh tham gia cuộc thi mà của tất cả các thành viên đã đồng hành cùng cuộc thi từ những ngày đầu tiên. Hãy lắng nghe, chia sẻ và chung vui cùng các “chiến binh” sáng tạo tuyệt vời của Cuộc thi nhé.

MUÔN VÀN CẢM XÚC TRONG NGÀY CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ TIẾNG ANH

Trên trang web chính thức của cuộc thi, số lượng truy cập tăng vọt theo từng giây từng phút, đó chính là sự quan tâm và mong đợi của các thí sinh sau những ngày đêm dốc toàn tâm toàn lực để cho ra đời những sản phẩm dự thi chất lượng. Chắc hẳn các thí sinh đều chung một cảm giác háo hức, hồi hộp xen lẫn bồi hồi chờ đợi kết quả. Mỗi người đều mong muốn sản phẩm của mình được ghi nhận và đánh giá cao, không chỉ vì phần thưởng mà hơn hết đó là minh chứng cho sự nỗ lực và tinh thần sáng tạo của mỗi tác giả dự thi.

19h20 ngày 05/7/2024, Ban tổ chức đã chính thức công bố Danh sách các giải thưởng của Cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử Tiếng Anh tại trang web https://giaoviensangtao.edu.vn/ và đó cũng chính là thời khắc bùng nổ muôn vàn cảm xúc của các thí sinh tham gia cuộc thi. Các thí sinh đạt giải đã chia sẻ những niềm vui, niềm hạnh phúc vỡ òa của mình trên các trang mạng xã hội, tạo nên một làn sóng cảm xúc tràn ngập khắp cộng đồng.

Cảm xúc vỡ òa của cô giáo Nguyễn Thị Trang – giáo viên Trường Tiểu học Trần Quang Cơ, TP.HCM với bài dự thi xuất sắc đạt giải Đặc biệt: “CẢM GIÁC THẬT ĐẶC BIỆT KHI ĐẠT GIẢI ĐẶC BIỆT Cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử Tiếng Anh do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp với Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN tổ chức. Vô cùng trân trọng và biết ơn tất cả!.”

Cô Ngô Thị Diệu – giáo viên trường Tiểu học Sông Phan 1, Bình Thuận, đạt giải nhất chia sẻ đây chính là động lực to lớn cho mọi sự cố gắng của bản thân.

“Em về đích giải nhì ạ. Cũng bõ công bao nhiêu đêm đến 2,3h sáng, lên giường đi ngủ rồi mà không thể ngủ nổi với bao nhiêu ý tưởng, suy nghĩ trong đầu. Mắt mờ, tay run vì ngồi máy quá lâu là có thật ạ”, cô Đỗ Thị Hương Hải – trường THCS Thanh Đình, Phú Thọ.

“Đã tìm thấy tên của mình. Xin cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám hiệu, sự chia sẻ góp ý của chị em trong tổ chuyên môn và trên hết là sự động viên khích lệ của anh xã và hai con. Cảm ơn BTC cuộc thi đã cho tôi một trải nghiệm thật ý nghĩa”, cô Đỗ Thu Duyên giáo viên đến từ Bình Phước, đạt giải Ba.

Cô Lê Thị Hồng Nhung – giáo viên trường THCS Thực nghiệm Victory, Hà Nội chia sẻ cùng Ban tổ chức: “Thực sự đến hôm nay mình vẫn còn cảm giác lâng lâng khi lần đầu tiên tham gia cuộc thi và đạt giải Ba. Tuy chưa phải là cao (đối với bản thân mình) nhưng cũng vui vì công sức của mình được đền đáp. Mong sẽ có nhiều cơ hội hội để học hỏi và tiếp cận cũng như ứng dụng vào giảng dạy thực tế ạ. Xin chân thành cảm ơn BTC.”

“Bất ngờ khi sự đau lưng, mờ mắt và thời gian bỏ ra đã đc hái quả ngọt! Giải động viên thui ạ! Chúc mừng các thầy cô và chúc mừng Tui ạ! Cảm ơn BTC cuộc thi đã tạo nên 1 sân chơi hữu ích ạ!”, cảm xúc khi nhận tin mình có tên trong danh sách đạt giải của cô Nguyễn Thị Ngọc Anh – giáo viên trường Tiểu học Thị trấn Chờ số 1, Bắc Ninh.

“Niềm vui cuối ngày thật hạnh phúc. Hạnh phúc đến không ngủ được. Lần đầu tiên tham gia, vừa tìm hiểu vừa làm. Đúng là mọi kết quả đều là sự nỗ lực cố gắng.” Cô Đỗ Thị Hồng Thơ – trường Tiểu học Chí Đám, Phú Thọ, đạt giải Ba Cuộc thi.

“Cái hồi tham gia thi E-learning là thời điểm khá bận rộn, mỗi ngày làm một chút. Nhiều cảm xúc xen lẫn, vừa giúp bạn, giúp mình. Cuối cùng được giải Khuyến khích thấy đúng là được khuyến khích tinh thần hẳn lên ấy. Chúc mừng tất cả các thầy cô đã tham gia và đã đạt giải nhé!”, cô Phạm Thị Mừng đến từ Ninh Bình chia sẻ.

Các giáo viên đồng nghiệp cũng đã dành nhiều lời chúc mừng cho các thầy cô chiến thắng. Cô Nguyễn Lan Hương bày tỏ:“Tự hào vì có rất nhiều thầy cô chúng ta đam mê công nghệ và tạo ra những bài giảng online ý nghĩa cho các thế hệ học trò. Chúc mừng cô Phạm Thị Nhàn (Kim Thành) xuất sắc giành giải NHẤT cùng các thầy cô tỉnh Hải Dương.”

“Chúc mừng các thầy cô Hải Dương. Bravo! Vượt qua hơn 4000 bài thi trên toàn quốc, tỉnh Hải Dương được vinh danh cá nhân Giải Nhất, Giải Nhì và Giải Khuyến Khích, tập thể Sở GDĐT Hải Dương là 1 trong 5 Sở đc giải Phong trào! Cảm ơn sự nỗ lực và say sưa chuyên môn của các thầy cô dù dạy sách Global Success hay English Discovery vẫn hăng hái xây dựng bài thi E-learning. Chúc cho tinh thần ấy luôn lan tỏa trong năm học mới.”

“Chúc mừng các thầy cô giáo của Quảng Ninh đã đoạt 02 Giải Nhì, 02 Giải Ba, 04 Giải Khuyến khích, 02 Giải phụ cá nhân khác trong cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử môn Tiếng Anh. Cảm ơn các thầy cô đã tích cực hưởng ứng cuộc thi, đóng góp cho Giải Phong trào dành của tập thể.”

“Niềm tự hào về cô Nguyễn Lan Hương- GV Tiếng Anh – GVCN 9A1 đã vươn tầm xuất sắc, đạt giải Nhất Toàn Quốc cuộc thi “Thiết kế bài giảng điện tử Tiếng Anh”. Chúc cô giáo trẻ tài năng luôn nhiệt huyết, đam mê với nghề để gặt hái nhiều thành công hơn nữa.”

Bên cạnh những cảm xúc của các thí sinh đạt giải, các thành viên Ban giám khảo cuộc thi cũng không giấu được nỗi niềm chung vui trước không khí này. Cô Trần Thị Hiếu Thủy – thành viên Hội đồng BGK cuộc thi chia sẻ: “Một cuộc thi cực kỳ ý nghĩa với rất nhiều ý tưởng số hoá bài học được hiện thực hóa và thăng hoa. Giám khảo nho nhỏ như mình học được rất nhiều từ các bài dự thi. Chúc mừng các thầy cô và các bạn sinh viên sư phạm xuất sắc đạt giải trong cuộc thi!”

“Mình luôn yêu những giây phút ồ à ngưỡng mộ khi gặp được những bài thi đặc biệt, rất ngưỡng mộ các thầy cô đã tham gia vào cuộc thi này vì sự nhiệt tình, sự chịu khó, và sự tận tâm với nghề. Chúc mừng các thầy cô”, cô Đinh Thị Kim Thoa gửi lời chúc mừng đầy xúc động.

Cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử Tiếng Anh đã đi đến chặng đường cuối, nhưng những dấu ấn, cảm xúc và kỷ niệm sẽ còn đọng lại mãi trong lòng mỗi thí sinh. Mỗi khoảnh khắc đáng nhớ, mỗi dòng chia sẻ xúc động đã tạo nên một bức tranh đầy màu sắc về sự nỗ lực, sáng tạo và niềm đam mê trong công việc giảng dạy. Những trải nghiệm tuyệt vời này sẽ là động lực để các thầy cô giáo tiếp tục phấn đấu và cống hiến trong sự nghiệp giáo dục của mình.
Cùng tiếp tục theo dõi website https://giaoviensangtao.edu.vn/ và fanpage Tiếng Anh Global Success để cập nhật lịch trình LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI.

Các địa phương cùng lan tỏa niềm vui thắng giải:
Ninh Bình:
https://baoninhbinh.org.vn/ninh-binh-dat-giai-nhat-ca-nhan-va-giai-ba-tap-the-cuoc-thi/d2024070611105108.htm

Đồng Nai:
https://baodongnai.com.vn/tin-moi/202407/7-giao-vien-dong-nai-doat-giai-cuoc-thi-thiet-ke-bai-giang-tieng-anh-0ca30aa/?gidzl=proyE3RS3L32HhGtFC88LyT3jJGbbGLJtnRhDol1LmM6HUuqA9C31j4Jxc1xdWK3r4kqDpFCj8XGCT03NW

Hải Dương:
https://baohaiduong.vn/co-giao-8x-o-hai-duong-doat-giai-nhat-cuoc-thi-thiet-ke-bai-giang-dien-tu-tieng-anh-toan-quoc-386601.html

Bắc Ninh:
https://baobacninh.vn/giao-vien-thpt-thuan-thanh-so-1-gianh-giai-ac-biet-cuoc-thi-thiet-ke-bai-giang-tieng-anh-toan-quoc-nam-2024-90053.htm

Tuyên Quang:
https://baomoi.com/tuyen-quang-co-2-giao-vien-dat-giai-cuoc-thi-thiet-ke-bai-giang-dien-tu-tieng-anh-toan-quoc-c49591651.epi

Chia sẻ

Facebook