THÔNG BÁO ĐÓNG CỔNG ĐĂNG KÝ DỰ THI CUỘC THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ TIẾNG ANH


Cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử Tiếng Anh chính thức đóng cổng đăng ký dự thi từ 24h00 ngày 20/03/2024.

Sau 2 tháng phát động, đến nay, cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử Tiếng Anh đã đi qua được chặng đường đầu tiên và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng giáo viên, sinh viên chuyên ngành sư phạm Tiếng Anh trên toàn quốc. Sự tham gia tích cực của hàng ngàn thí sinh đã khẳng định giá trị và tầm quan trọng của một sân chơi trí tuệ với mục tiêu đẩy mạnh, nâng cao ứng dụng kĩ năng số, công nghệ tiên tiến trong dạy và học ngoại ngữ tại các cơ sở giáo dục theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 nhằm hướng tới phát triển phẩm chất và năng lực của người học.

BTC xin thông báo: Cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử Tiếng Anh chính thức đóng cổng đăng ký dự thi từ 24h00 ngày 20/03/2024.

Sau khi đăng ký dự thi, tác giả sẽ được cung cấp ngẫu nhiên 05 đề bài theo khối lớp mà tác giả đã chọn, bao gồm 04 bài giảng Tiếng Anh theo SGK Global Success và 01 chủ đề của bài giảng Tiếng Anh qua hoạt động dự án học tập để tác giả lựa chọn. Mỗi đề bài đều được cung cấp kèm theo link sách mẫu để tác giả tham khảo. Tác giả được chọn tối thiểu 01 và tối đa 05 đề bài được cung cấp để thiết kế sản phẩm dự thi cho mỗi khối lớp.

Cuộc thi nhận được đông đảo sự quan tâm 

Cổng tiếp nhận sản phẩm dự thi vẫn đang rộng mở đón chờ 

Thời gian vừa qua, Ban Tổ chức đã nhận được nhiều đề nghị gia hạn thời gian hoàn thiện sản phẩm dự thi từ phía các thầy cô và các em sinh viên tham dự cuộc thi. Nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện cho các tác giả có thêm thời gian hoàn thiện sản phẩm dự thi và gửi về Ban Tổ chức những sản phẩm dự thi chất lượng tốt nhất, Ban Tổ chức cuộc thi đã cân nhắc và quyết định chính thức gia hạn thời gian nộp sản phẩm dự thi đến hết 24 giờ ngày 15/4/2024.

Thời gian tiếp nhận sản phẩm dự thi 

Các sản phẩm dự thi được thiết kế dựa theo quy định về xây dựng kế hoạch bài dạy của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sản phẩm dự thi cần cô đọng, chính xác, khoa học, hấp dẫn, ứng dụng công nghệ và mang tính sáng tạo riêng của tác giả. Có 2 hình thức sản phẩm dự thi như sau: 

Bài giảng Tiếng Anh: được thiết kế cho một tiết học theo bộ SGK Tiếng Anh Global Success của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam; 

Bài giảng Tiếng Anh qua hoạt động dự án học tập: được thiết kế cho một phần hoặc toàn bộ một tiết học Tiếng Anh qua dự án học tập, dựa trên các dự án được thiết kế sẵn hoặc sáng tạo mới theo các chủ đề trong bộ SGK Tiếng Anh Global Success của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. 

Cuộc thi Thiết kế Bài giảng điện tử Tiếng Anh – sân chơi bổ ích và thiết thực, cơ hội để các giáo viên, sinh viên sư phạm Tiếng Anh thể hiện năng lực, phát huy sự chủ động, sáng tạo, chia sẻ những ý tưởng, kinh nghiệm của mình, cũng như giao lưu học hỏi với đồng nghiệp cả nước. 

Hãy nhanh chóng hoàn thành bài dự thi và gửi những sản phẩm dự thi chất lượng, sáng tạo của bạn cho chúng tôi để cùng lan tỏa tri thức, chung tay xây dựng kho học liệu Tiếng Anh quý giá cho ngành giáo dục Việt Nam và có cơ hội nhận những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Nộp sản phẩm dự thi tại: https://giaoviensangtao.edu.vn

_________

Cuộc thi Thiết kế Bài giảng điện tử Tiếng Anh – Where creativity meets education!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

➤ Fanpage: Tiếng Anh Global Success

facebook.com/tienganhglobalsuccess.vn

➤ Zalo: Học Liệu 

https://zalo.me/hoclieu

➤ Hotline: 1900 636 011

Chia sẻ

Facebook