THÔNG BÁO GIA HẠN THỜI GIAN NỘP SẢN PHẨM DỰ THI

Cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử Tiếng Anh chính thức gia hạn thời gian nộp sản phẩm dự thi đến hết 24 giờ ngày 15/4/2024.

Cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử Tiếng Anh năm 2024 đã thu hút được sự quan tâm, tham gia của đông đảo giáo viên và sinh viên sư phạm Tiếng Anh đến từ khắp tỉnh thành trên cả nước. Trong thời gian vừa qua, Ban Tổ chức đã nhận được nhiều đề nghị gia hạn thời gian hoàn thiện sản phẩm dự thi từ phía các thầy cô và các em sinh viên tham dự cuộc thi. Nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện cho các tác giả có thêm thời gian hoàn thiện sản phẩm dự thi và gửi về Ban Tổ chức những sản phẩm dự thi chất lượng tốt nhất, Ban Tổ chức cuộc thi đã cân nhắc và quyết định chính thức gia hạn thời gian nộp sản phẩm dự thi đến hết 24 giờ ngày 15/4/2024.

Một số vấn đề cần lưu ý về Sản phẩm dự thi

Khi nộp sản phẩm dự thi các tác giả cần nắm rõ một số quy định trong thể lệ cuộc thi để tránh những sai sót không đáng có như sau:

  • Tác giả không được để thông tin cá nhân vào Sản phẩm dự thi nhằm bảo mật danh tính tác giả khi các giám khảo chấm bài thi.
  • Đối với Sản phẩm dự thi là Bài giảng E-learning tác giả cần dùng các phần mềm soạn giảng E-learning để xuất dưới dạng web (HTML5) và nén zip để nộp, hệ thống không chấp nhận xuất dạng Powerpoint và nén zip để nộp.
  • Quy định về việc nộp file lỗi/sửa file/xóa file như sau:
    • Sau khi nộp file sản phẩm dự thi lên hệ thống, hệ thống sẽ tự động kiểm tra file đã nộp. Trong trường hợp file bị lỗi, hệ thống sẽ gửi mail thông báo đến email người nộp và có thể nộp lại file ngay sau đó, hệ thống cho phép nộp lại file lỗi tối đa 3 lần. Tác giả vui lòng kiểm tra email thường xuyên để kịp thời bổ sung sản phẩm dự thi của mình.
    • Với mỗi đề bài, hệ thống cho phép thay đổi file đã nộp thành công tối đa 3 lần (không tính trường hợp file nộp bị lỗi). Khoảng cách thời gian giữa các lần nộp lại file để sửa file/xóa file là 8 tiếng cho lần nộp file tiếp theo.
    • Tác giả cần lựa chọn giấy phép cấp cho sản phẩm dự thi và Xác nhận tại Bản Cam kết về quyền sở hữu trí tuệ sản phẩm dự thi (được hệ thống tự động điền theo mẫu tại đây).

Các bài dự thi sẽ được thực hiện chấm công bằng, minh bạch với các tiêu chí rõ ràng bởi Hội đồng giám khảo của cuộc thi gồm các chuyên gia ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy Tiếng Anh của Tập đoàn Giáo dục Pearson Education và Nhà xuất bản Macmillan Education; giảng viên các trường đại học có chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh, giáo viên Tiếng Anh phổ thông cốt cán và các chuyên gia về công nghệ thông tin. Các tác giả có thể tham khảo các tiêu chí đánh giá sản phẩm dự thi tại bài viết dưới đây để chuẩn bị cho mình những sản phẩm dự thi chất lượng, đáp ứng được tiêu chí cuộc thi và giành những giải thưởng hấp dẫn: Tiêu chí đánh giá sản phẩm dự thi

Cánh cổng tiếp nhận sản phẩm dự thi vẫn đang rộng mở. Cơ hội để các giáo viên và sinh viên sư phạm Tiếng Anh thể hiện năng lực, sự sáng tạo và tích lũy những kinh nghiệm quý báu cho hành trình lan tỏa tri thức của mình. “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, mọi sự cố gắng và nỗ lực sẽ nhận được những giá trị xứng đáng.

Hãy nhanh chóng hoàn thành bài dự thi và gửi những sản phẩm dự thi chất lượng, sáng tạo của bạn cho Ban tổ chức theo hướng dẫn tại đây: 

https://giaoviensangtao.edu.vn/cuocthi/page/huong-dan-quan-ly-de-thi-va-nop-bai-thi.html

Chia sẻ

Facebook