THÔNG BÁO GIÁ SÁCH GIÁO KHOA TIẾNG ANH GLOBAL SUCCESS NĂM HỌC 2024-2025

Phục vụ năm học 2024-2025, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội (HEID) đã thực hiện rà soát và hoàn thành thủ tục kê khai giá bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success với Cục Quản lý Giá – Bộ Tài chính theo đúng quy định. Theo đó:

  • Sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success là bộ sách có giá thành thấp nhất trong các bộ sách giáo khoa Tiếng Anh theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018.
  • Bên cạnh việc tổ chức đội ngũ tác giả biên soạn hoàn toàn là người Việt Nam, bộ sách Tiếng Anh Global Success cũng nhận được sự hợp tác chặt chẽ về chuyên môn của các Nhà xuất bản nước ngoài danh tiếng (Macmillan Education ở cấp Tiểu học và Pearson Education ở cấp Trung học cơ sở và Trung học phổ thông) để đảm bảo yếu tố quốc tế của một bộ sách ngoại ngữ.
  • Với một giáo trình giảng dạy ngoại ngữ, bộ sách luôn chú trọng đầu tư xây dựng hệ sinh thái tài nguyên, học liệu điện tử phong phú hỗ trợ việc giảng dạy, học tập bộ môn Tiếng Anh trở nên dễ dàng, thu hút, hiệu quả, đảm bảo tương tác tốt trong lớp học nhằm phát triển toàn diện các kĩ năng nghe-nói-đọc-viết.
  • Tiếng Anh Global Success được thiết kế và in ấn với khổ sách to (20 x 28cm), định lượng giấy cao (ruột 80g/mᒾ, bìa 230g/mᒾ) nhằm đảm bảo mang đến cho các em học sinh một bộ sách với kênh hình, kênh chữ, màu sắc rõ nét, đạt hiệu quả thu hút tối ưu trong hoạt động dạy – học môn Tiếng Anh.

 

HEID xin trân trọng gửi tới quý đối tác, khách hàng, phụ huynh và các em học sinh bảng thông báo giá bán sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success phục vụ năm học 2024 – 2025.

Bảng giá SGK áp dụng cho năm học 2024-2025 sẽ được niêm yết đầy đủ, công khai tại các điểm bán SGK trên toàn quốc và trên các phương tiện thông tin đại chúng theo quy định nhằm giúp khách hàng thuận tiện trong việc nhận biết, đồng thời bảo vệ quyền lợi cho học sinh và người dùng.

Đồng hành cùng quý đối tác, khách hàng, phụ huynh và các em học sinh, HEID cung cấp hệ thống các kênh hỗ trợ đồng bộ được triển khai trên tất cả các nền tảng. Để được hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện nhất, vui lòng liên hệ tại:

Fanpage: Tiếng Anh Global Success

facebook.com/tienganhglobalsuccess.vn 

➤ Zalo: Học Liệu 

https://zalo.me/hoclieu 

➤ Hotline: 1900 636 011

➤ Email: hotro@hoclieu.vn

Chia sẻ

Facebook