THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ NĂM 2024

Nằm trong kế hoạch nâng cao hiệu quả hoạt động và phát triển đội ngũ nhân sự, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội thông báo tuyển dụng nhân sự năm 2024 như sau:

1. Vị trí tuyển dụng:

1.1. Biên tập viên

– Độ tuổi: Từ 22 tuổi trở lên.

– Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Tiếng Anh, Giáo dục học,… của các trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ và các trường Đại học có đào tạo Ngôn ngữ Anh (Ưu tiên ứng viên biết sử dụng tiếng Nhật, tiếng Hàn, tốt nghiệp Đại học loại Giỏi hoặc có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ).

– Kinh nghiệm: Đã từng làm việc trong lĩnh vực giáo dục hoặc có kinh nghiệm biên tập sách giáo trình là một lợi thế.

– Kĩ năng chuyên môn: Có khả năng biên tập văn bản (đặc biệt về ngữ pháp, chính tả, cấu trúc câu); Có kĩ năng viết sáng tạo và mô tả.

– Tin học: Thành thạo tin học văn phòng, các công cụ biên tập văn bản, các ứng dụng công nghệ mới, có kiến thức về xu hướng công nghệ trong ngành xuất bản.

– Yêu cầu khác: Có kĩ năng giao tiếp, kĩ năng làm việc nhóm, linh hoạt, có tinh thần học hỏi và chịu được áp lực công việc.

1.2. Chuyên viên kinh doanh

– Độ tuổi: Từ 22 tuổi trở lên.

– Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing hoặc các ngành liên quan.

– Kinh nghiệm: Đã từng làm việc ở vị trí nhân viên kinh doanh hoặc các ngành liên quan trong lĩnh vực giáo dục là một lợi thế.

– Kĩ năng chuyên môn: Có khả năng nghiên cứu thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, thị phần. Xây dựng mối quan hệ và khai thác danh sách khách hàng hiện có đồng thời phát triển các khách hàng mới trong kênh bán hàng. Xây dựng và triển khai kế hoạch bán hàng.

– Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp tốt.

– Tin học: Thành thạo tin học văn phòng.

– Yêu cầu khác: Có kĩ năng giao tiếp, xử lý công việc linh hoạt, có kĩ năng đàm phán và thuyết phục, có tinh thần học hỏi và chịu được áp lực công việc.

1.3. Chuyên viên Công nghệ thông tin

– Độ tuổi: Từ 22 tuổi trở lên.

– Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Công nghệ thông tin hoặc các lĩnh vực liên quan.

– Kinh nghiệm: Có ít nhất một trong các kinh nghiệm về quản lý sản phẩm phần mềm, quản lý dự án phần mềm, phân tích thiết kế, phân tích dữ liệu, lập trình.

– Kĩ năng chuyên môn: Có khả năng phân tích nhu cầu, xây dựng giải pháp, xây dựng đội ngũ sản xuất phần mềm, ứng dụng web và mobile app. 

– Ngoại ngữ: Tiếng Anh, ưu tiên có thêm các ngoại ngữ khác.

– Yêu cầu khác: Có khả năng làm việc nhóm, làm việc độc lập, linh hoạt, có tinh thần học hỏi và chịu được áp lực công việc.

2. Nơi làm việc: Văn phòng Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội.

3. Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày 08/04/2024 đến hết ngày 30/04/2024.

4. Nội dung hồ sơ: 

– Tờ khai ứng viên theo mẫu (tải tại đây): Bản gốc.

– CMT/CCCD; Bằng cấp (kèm bảng điểm); Chứng chỉ (nếu có): Bản sao công chứng.

5. Địa chỉ nhận hồ sơ:

– Nộp hồ sơ trực tiếp: Phòng Tổ chức – Hành chính – Tổng hợp, tầng 5 tòa nhà VP HEID, ngõ 12 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

– Nộp hồ sơ qua email: tuyendung@heid.vn; Tiêu đề mail: <Thư ứng tuyển> – <Vị trí> – <Họ tên>. (Đính kèm file PDF: Tờ khai ứng viên có đầy đủ ảnh và chữ kí xác nhận của ứng viên cùng các hồ sơ theo yêu cầu ở mục 4). 

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân, mong muốn được làm việc trong một môi trường xuất bản chuyên nghiệp và mong muốn đóng góp, xây dựng nền giáo dục nước nhà phát triển lớn mạnh, hãy gửi CV của bạn cho chúng tôi ngay hôm nay!

* Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Phòng Tổ chức – Hành chính – Tổng hợp, tầng 5 tòa nhà VP HEID, ngõ 12 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. SĐT: 0243 512 3939 (máy lẻ 205).

Chia sẻ

Facebook