TRAO TẶNG 1310 BỘ SÁCH GIÁO KHOA CHO HỌC SINH NGHÈO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TỈNH TUYÊN QUANG

Nằm trong chương trình tặng sách giáo khoa “Cùng tiếp bước em tới trường” của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, ngày 01/8, đại diện Nhà Xuất bản Giáo dục tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội đã phối hợp cùng với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình trao tặng sách giáo khoa hỗ trợ học sinh nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Tại đây, NXBGDVN, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội đã trao tặng cho các em tổng cộng 1.310 bộ sách giáo khoa. Trong đó, có 680 bộ sách dành cho các cấp lớp 1, 2, 3, 4; 450 bộ sách cho các cấp lớp 6, 7, 8 và 180 bộ sách cho các cấp lớp 10, 11 theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018.
Đây là tấm lòng, là mong muốn chia sẻ một phần khó khăn với các gia đình, giúp các em có bộ sách giáo khoa để học tập, vừa đẹp về hình thức, vừa hấp dẫn về nội dung và mang tinh thần đổi mới của Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Mong các em sẽ yêu quý, trân trọng và sử dụng những cuốn sách này thật hữu ích, giữ gìn sách cẩn thận để khi em học xong có thể tặng lại cho các bạn học sinh ở lớp sau.
Chương trình “Cùng tiếp bước em tới trường” được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp với các Sở Giáo dục và Đào tạo triển khai trên toàn quốc với mong muốn chắp cánh thêm cơ hội tiếp cận giáo dục cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực vượt qua thử thách và tự tin bước vào cánh cửa tri thức tương lai.
Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam nói chung và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội nói riêng đang khẩn trương và tiếp tục triển khai hoạt động trao tặng sách giáo khoa cho học sinh nghèo để các em kịp thời đón năm học mới 2023 – 2024.

Chia sẻ

Facebook