TRAO TẶNG 2095 BỘ SÁCH GIÁO KHOA CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN TẠI TỈNH HÀ TĨNH

️Ngày 09/8/2023, NXBGDVN tiếp tục phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh tổ chức lễ trao tặng 2.095 bộ sách giáo khoa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn Tỉnh Hà Tĩnh theo chương trình “Cùng tiếp bước em đến trường”.

Tham dự buổi lễ, về phía Sở GD&ĐT Hà Tĩnh có bà Đặng Thị Quỳnh Diệp – Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thuộc Sở; về phía NXBGDVN có sự tham dự của ông Hoàng Lê Bách – Tổng Giám đốc NXBGDVN, bà Nguyễn Thúy Hạnh – Phó Giám đốc NXBGD Hà Nội, ông Lê Thành Anh – Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội.

Tại đây, NXBGDVN, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội đã trao tặng cho các em tổng cộng 2095 bộ Sách Giáo khoa trong đó các khối lớp 1 có 275 bộ; lớp 2 có 285 bộ; lớp 3 có 290 bộ; lớp 4 có 260 bộ; lớp 6 có 285 bộ; lớp 7 có 230 bộ; lớp 8 có 185 bộ; lớp 10 là 140 bộ; lớp 11 có 145 bộ.

Ông Hoàng Lê Bách – Tổng Giám đốc Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam khẳng định NXBGDVN và HEID sẽ tiếp tục đồng hành hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới, mong muốn các em sử dụng hiệu quả, giữ gìn cẩn thận để sách được sử dụng lâu dài.

Nhận món quà ý nghĩa dành cho học sinh khó khăn, bà Đặng Thị Quỳnh Diệp – Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của NXBGDVN, doanh nghiệp và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của các đơn vị trong các hoạt động hỗ trợ học sinh khó khăn trên địa bàn.

Chương trình “Cùng tiếp bước em tới trường” được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp với các Sở Giáo dục và Đào tạo triển khai trên toàn quốc với mong muốn chắp cánh thêm cơ hội tiếp cận giáo dục cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực vượt qua thử thách và tự tin bước vào cánh cửa tri thức tương lai.

Hãy cùng dõi theo hành trình chắp cánh tri thức trên mọi miền Tổ Quốc của HEID!

 

Chia sẻ

Facebook